Bằng cách dùng Trang web Seserum.com, bạn đồng ý link web các điều khoản sử dụng (Điều khoản) nội địa . Bạn link web cũng đồng ý ở đâu tốt các thu thập nước ngoài và sử dụng thông tin nhất định về bạn mới nhất , nhanh nhất đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tiki của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhanh nhất . Vui lòng đọc Điều khoản khuyến mãi và Chính sách bảo mật thật cẩn thận kho hàng. rẻ nhất Nếu bạn không hiểu nội địa được điều khoản hay chính sách bảo mật mua sắm , hãy rời Trang web thế giới và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nhận xét có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật website bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tham khảo . Xin mới nhất vui lòng xem lại Điều khoản tổng hợp và Chính sách bảo mật thường xuyên giá rẻ. đánh giá Nếu hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nơi bán, hãy rời khỏi Trang web lừa đảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web mua hàng từ shopee và lazada, bạn tuyên bố sửa chữa và đảm bảo rằng bạn kiểm tra đã trên 18 tuổi ở đâu , cư dân đăng ký của Cộng hoà xã hội Việt Nam giao hàng và có đủ điều kiện pháp lý khuyến mãi để tham gia có nên mua và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành vận chuyển. Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn giá rẻ, không độc quyền Trung Quốc, Đài Loan có thể hủy bỏ hướng dẫn, không thể chuyển nhượng giảm giá để sử dụng trang web mua sắm và dịch vụ cá nhân đăng ký, phi thương mại chính hãng. phản hồi Khi chấm dứt Thỏa thuận này báo giá, giấy phép này đặt mua sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tiki và đảm bảo nổi tiếng tất cả hàng Hiệu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bình luận các hình thức khác liên kết bảng giá với sử dụng Pháp của bạn trên Trang web giá bán và Dịch vụ hiện có mua hàng, hoàn thiện quà tặng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ kho hàng, bạn đồng ý nhận địa chỉ các email quản trị từ chúng tôi đặt mua. Bạn lắp đặt cũng đồng ý nhận cũ các email quảng cáo từ công ty có nên chọn của chúng tôi đổi trả và hàng giả các bên quảng cáo trung gian thanh lý mà chúng tôi làm đại diện bền. Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đẹp được ghi trong khách hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mua sắm, bạn đồng ý nhận email quản trị đặt hàng và tiếp thị từ công ty tài chính phụ kiện và đối tác trung gian lấy hàng mà chúng tôi địa chỉ đã cung cấp thông tin báo giá của bạn như một phần thương hiệu của Dịch vụ Hàn Quốc, cho sản xuất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thông minh. Bạn báo giá có thể chọn không nhận email tiếp thị từ phụ kiện các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tại nhà của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tự động và hàng nhái có thể hướng dẫn bạn đến mua sắm các trang web ở đâu tốt của bên thứ ba (“Trang web voucher của bên thứ ba”) mua sắm. Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung ở đâu uy tín và hoạt động Lazada của mini các trang web vệ sinh của bên thứ ba phản hồi. Chúng tôi không đảm bảo thanh toán, xác nhận cung cấp, cam đoan đổi trả hoặc chịu trách nhiệm đối nơi nào với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chất lượng hoặc bất kỳ sản phẩm phụ kiện hoặc dịch vụ nào mới nhất được quảng cáo Đài Loan hoặc cung cấp trên hàng nhái hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lừa đảo . Bạn nên dùng quan điểm nhập khẩu của bạn theo yêu cầu và thận trọng khi truy cập trang web Nhật Bản của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web giao hàng và Dịch vụ khuyến mãi được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” kho hàng và “có sẵn” nhanh nhất. Việc sử dụng Trang web miễn phí và Dịch vụ là rủi ro mua sắm của amazon riêng bạn giá bán. Trong phạm vi tối đa online được luật pháp hiện hành cho phép xuất xứ, Trang web đặt mua và Dịch vụ Hàn Quốc được cung cấp tự động mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tiki , cho bảo hành dù lắp đặt được thể hiện hay ngụ ý xách tay, tự động bao gồm xưởng nhưng không giới hạn nội địa, bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng xuất khẩu, khả năng cho mục đích cụ thể rẻ nhất hoặc không vi phạm hướng dẫn. Không có lời khuyên danh sách hoặc thông tin nào nhận hàng, tận nơi dù bằng miệng xách tay hoặc bằng văn bản tiki, do bạn từ chúng tôi nước ngoài hoặc thông qua Trang web kho hàng hoặc Dịch vụ vận chuyển sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đặt hàng được nêu rõ trong tài liệu này cửa hàng. Không giới hạn ở trên thanh toán, chúng tôi Úc và người cấp phép facebook của chúng tôi ( nơi bán và mua hàng các công ty con bền, chi nhánh nơi nào, đại lý địa chỉ, giám đốc nhập khẩu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Úc và Dịch vụ là chính xác rẻ nhất, đáng tin cậy Nhật Bản hoặc chính xác; rằng Trang web tổng hợp và Dịch vụ giá bán lẻ sẽ đáp ứng sản xuất các yêu cầu phản hồi của bạn; rằng Trang web ở đâu và Dịch vụ có nên chọn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm showroom hoặc địa điểm cụ thể nào sử dụng, không bị gián đoạn showroom hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm bảo hành hoặc lỗi nào bình luận sẽ nhanh nhất được sửa chữa; chất lượng hoặc rằng Trang web bỏ sỉ và Dịch vụ không có vi rút hướng dẫn hoặc hàng giả các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa dịch vụ được luật pháp hiện hành cho phép Đức , không trường hợp nào chúng tôi tổng hợp và Úc những người cấp phép bình luận của chúng tôi ( giá sỉ và nước ngoài các công ty con cửa hàng, chi nhánh có nên mua, đại lý nơi nào, giám đốc bỏ sỉ và nhân viên chợ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thế giới, trực tiếp Úc, gián tiếp đổi trả, ngẫu nhiên nhập khẩu , đặc biệt Trung Quốc, hậu quả nước ngoài hoặc sửa chữa các thiệt hại đại diện giá bán lẻ, shop bao gồm so sánh nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đã qua sử dụng, lợi thế thương mại đắt nhất , sử dụng mini , dữ liệu ở đâu tốt hoặc mới nhất các tổn thất vô hình khác mua hàng, do việc sử dụng chiết khấu, không có khả năng sử dụng đấu giá hoặc không có sẵn so sánh của Trang web bình luận hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận cung cấp được ở đâu các ý kiến hàng giả của khách hàng xuất khẩu. Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi mua sắm có thể hàng giả phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Shopee và Lazada những gì bạn nói thế giới. Xin địa chỉ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thanh lý của bạn.